Giới thiệu

TENT EXPO là hội chợ triển lãm nhà lều bạt hàng năm “chính hãng” của RÖDER HTS HÖCKER, nổi tiếng trên thế giới về tổ chức các sự kiện quốc tế và triển lãm các kết cấu nhà tiền chế cao cấp. Năm nay là năm thứ mười bốn, hội chợ triển lãm hàng loạt các kết cấu nhà một nhịp kiểu dáng khác nhau, trưng bày những sản phẩm và phụ kiện mới nhất của RÖDER HTS HÖCKER. Sự kiện này cũng kết hợp trình diễn sản phẩm và tổ chức các chuyến đưa khách hàng đi tham quan nhà máy sản xuất của RÖDER HTS HÖCKER rất hữu ích.

Ngoài các sản phẩm của RÖDER HTS HÖCKER, triển lãm cũng có sự tham gia của những nhà cung cấp hàng đầu khác về các thiết bị liên quan đến ngành sự kiện, họ đã đi khắp thế giới, để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ. Đó là những nhà cung cấp nội thất văn phòng, phần mềm sự kiện/quản lý kho hàng, các lớp vải lót nội thất và hệ thống thiết bị Sưởi-Thông khí/Điều hòa Không khí (HV/AC), và những nhà cung cấp khác.

Tham gia triển lãm khách hàng được miễn phí, gồm đồ ăn và thức uống được phục vụ miễn phí trong suốt cả thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra, Công ty RÖDER HTS HÖCKER cũng dành cho khách quốc tế các dịch vụ miễn phí khác là tiện nghi lưu trú và phương tiện đưa đón tại sân bay, khách sạn và đến và đi khỏi khu vực triển lãm.

Sự kiện này ngày càng phát triển và hiện đã thu hút được trên 2.000 khách quốc tế tham dự trong thời gian triển lãm 4 ngày, diễn ra vào giữa tháng Mười Một hằng năm tại khu vực triển lãm Wächtersbach, bang Hesse, Cộng hòa Liên bang Đức.

Chúng tôi rất mong được đón chào quý khách tại Triển lãm năm 2019.

Heinz Röder, CEO

Thư viện ảnhTENT-EXPO Address

Röder HTS Höcker GmbH TENT-EXPO
Messe Wächtersbach
Main-Kinzig- Strasse
D-63607, Wächtersbach
Germany

Contact Details

Röder HTS Höcker GmbH
Kefenrod, D-63699
Germany
Tel: +49 (0) 60 49 95 100
Fax: +49 (0) 60 49 95 1020
Email: tentexpo@roderhts.com
Map

Opening Times 2019

Wednesday 13th November 9.00am – 9.00pm
Thursday 14th November 9.00am – 9.00pm
Friday 15th November 9.00am – 9.00pm
Saturday 16th November 9.00am – 1.00pm